"Quân sự mà không có chính trị như cây không có gốc, vô dụng lại có hại"

TIN TIÊU ĐIỂM

Danh Bạ Điện thoại


Danh bạ

Học viện Chính trị


Bế mạc Hội thao thể dục thể thao năm 2017

Thứ sáu, 19/05/2017 - 01:24 chiều GMT

Ngày 18/5/2017 Học viện đã tổ chức Bế mạc Hội thao TDTT phong trào năm 2017. Đồng chí Thiếu tướng Phạm Đức Lâm - Phó Giám đốc Học viện đã tới dự và trao thưởng cho các đơn vị; tham dự buổi Bế mạc còn có các đồng chí trong Ban tổ chức, các đồng chí trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên và đại biểu cán bộ, giảng viên, học viên trong toàn Học viện.

Sau 4 tuần thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hữu nghị và quyết thắng, với 9 môn thi đấu gồm:  bóng bàn; cầu lông; chiến sỹ khỏe; vượt vật cản; bắn súng AK bài 1, bài 4;  kéo co; chạy việt dã và quần vợt, đến nay Hội thao thể dục, thể thao năm 2017 của Học viện đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Hội thao năm nay đã có 33/33 đầu mối đơn vị trực thuộc Học viện với hơn 700 vận động viên tham gia.

Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn, Học viện tổ chức triển khai nhiều nhiệm vụ cùng một lúc, lực lượng phân tán, nhưng các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đã quán triệt và chấp hành nghiêm túc chỉ thị của Giám đốc Học viện, kế hoạch của cơ quan Văn phòng, điều lệ của Ban Tổ chức Hội thao; tích cực, khẩn trương làm tốt công tác chuẩn bị để Hội thao diễn ra theo đúng kế hoạch. Các vận động viên đã thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm cao, thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với quyết tâm giành kết quả cao nhất trong Hội thao; quá trình thi đấu chấp hành nghiêm kỷ luật và điều lệ. Đội ngũ trọng tài đã thể hiện rõ trách nhiệm cao trước nhiệm vụ, điều hành các trận đấu đảm bảo chính xác, khách quan, đúng luật, được các đơn vị đánh giá cao, góp phần quan trọng vào sự thành công của Hội thao. Kết quả, Hệ 6 giải Nhất toàn đoàn, Hệ 2 giải Nhì toàn đoàn, Hệ 1 giải Ba toàn đoàn.

Hội thao thể dục thể thao năm 2017của Học viện đã được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cả người và vũ khí trang bị. Các hoạt động của Hội thao đã khơi dậy phong trào luyện tập thể thao sôi nổi, rộng khắp ở các lứa tuổi, là hoạt động thiết thực của Học viện chào mừng các sự kiện lớn của đất nước trong năm 2017.

Tác giả: Hoàng Anh Tuấn
Nguồn: Phòng Chính trị - Học viện Chính trị