"Quân sự mà không có chính trị như cây không có gốc, vô dụng lại có hại"

TIN TIÊU ĐIỂM

Danh Bạ Điện thoại


Danh bạ

Học viện Chính trị


Phòng Thông tin khoa học quân sự tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2016 - 2017

Thứ sáu, 30/06/2017 - 08:04 sáng GMT

Sáng ngày 28/6/2017, Phòng Thông tin khoa học quân sự tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2016 - 2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Thế - Phó Giám đốc Học viện; đoàn đại biểu Trung tâm Thông tin khoa học quân sự/Bộ Quốc phòng do đồng chí Đại tá Nguyễn Khắc Tiệp - Trưởng phòng Kế hoạch làm trưởng đoàn; các đồng chí đại biểu Thủ trưởng Phòng Đào tạo, phòng Hậu cần - Kỹ thuật, đại biểu Văn Phòng, Phòng Chính trị và đông đủ cán bộ, nhân viên phòng Thông tin khoa học quân sự.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Thế - Phó Giám đốc Học viện đã biểu dương những thành tích kết quả mà Phòng Thông tin khoa học quân sự đã giành được trong năm học 2016 - 2017 trong đó các nhiệm vụ đều hoàn thành tốt, đặc biệt ba năm liền được đề nghị tặng danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”. Đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc cũng nhấn mạnh những yêu cầu, nội dung mà tập thể cấp ủy, chỉ huy và đội ngũ cán bộ, nhân viên của Phòng, cần tiếp tục phấn đấu vươn lên để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong năm học mới 2017 - 2018.

Tại Hội nghị, Phòng Thông tin khoa học quân sự cũng tổ chức trưng bày các sản phẩm Thông tin do Phòng thực hiện và những hình ảnh hoạt động tiêu biểu của Phòng năm học 2016 - 2017, đồng thời báo cáo thông qua danh sách khen thưởng của năm học, qua đó có 03 đồng chí được đề nghị công nhận “Chiến sỹ thi đua cơ sở" và 10 đồng chí được đề nghị công nhận “Chiến sỹ tiên tiến”.

Hội nghị Tổng kết năm học 2016 - 2017 của Phòng Thông tin khoa học quân sự với 8 ý kiến phát biểu sôi nổi, trách nhiệm cao của cán bộ, nhân viên đã làm rõ những ưu điểm, hạn chế, những thành tích kết quả của Phòng đã đạt được trong năm học vừa qua và những phương hướng trong nhăm học mới. Hội nghị tổng kết của Phòng đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Hội nghị

Tác giả: Lê Danh Tuệ
Nguồn: Phòng Thông tin khoa học quân sự - Học viện Chính trị